thợ làm mái tôn giá rẻ tại quận 9 tp.hcm

Đăng lúc 12:23:32 23/03/2019

DỊCH VỤ LÀM MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9 UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT TẠI TP.HCM

THỢ LỢP MÁI TÔN GIÁ RẺ TẠI QUẬN 9 TP.HCM

====>DỊCH VỤ LÀM MÁI TÔN  là một hạng mục không thể thiếu trong mọi công trình hiện nay, từ những công trình dân sinh cho tới công nghiệp, từ thành thị cho tới những vùng nông thôn hẻo vắng. Hiện nay có rất nhiều loại tôn lợp khác nhau với tính năng và công dụng cũng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn củ thể chi tiết nhất. Với sự phát triển của cơ sỡ hạ tầng hiện nay việc sử dụng tôn lợp là hợp lý nhất. Vì sao lại được nói là hợp lý.

làm mái tôn tại quận 9

làm mái tôn tại quận 9 tp.hcm

====> Thứ nhất tôn lợp là vật liệu tôn mã kẽm có độ dầy trung bình 2 - 5ly với công nghệ sơn tĩnh điện giúp bảo vệ mái tôn bởi sự tác động của thời tiết tốt nhất.

====> Thứ hai mái tôn là vật liệu nhẹ dễ thi công, và thi công nhanh chóng hơn mái ngói đất như trước kia, giảm chi phí thi công rất nhiều mà giá thành lại phải chăng phù hợp với điều kiện sống hiện nay của mỗi gia đình.

====> Thứ ba mái tôn có nhiều chủng loại khác nhau như tôn lạnh, tôn chóng nóng được phủ bởi lớp sốp chống nóng giảm đi nhiệu đọ hấp thụ của tôn tỏa xuống rất nhiều, tôn lấy sáng là tôn nhựa sáng dụng để lấy sáng giếng trời hay sân phơi rất hiệu quả.

====> Thứ bốn tuổi thọ trung bình của tôn lợp ngày nay lên tới 20 năm đến 30 năm không chỉ rất phù hợp cho những phân xưởng xí nghiệp mà còn rất phù hợp cho những hộ dân sinh muốn thi công nhanh và giảm bới chi phí thi công của công trình.

====> Ngôi nhà là nơi trở về nghỉ ngơi sau những ngày làm việc mệt mỏi, là mái ấm hạnh phúc của mỗi gia đình, là tổ ấm để xây dựng niềm hạnh phúc trọn vẹn của chúng ta, và niềm hạnh phúc đó được nhân đôi khi sở hữu một mái tôn đẹp sang trọng của chúng tôi. Chúng tôi không chỉ đơn thuần là làm mái tôn mà còn truyền vào trong sản phẩm đó một sản phẩm giàu tính nghệ thuật, một cốt cách thể hiện tính nhân văn, tâm hôn yêu nghề yêu công việc, và truyền cảm hứng tới người dùng một niềm tin vào tình yêu cuộc sống yêu thiên nhiên và tràn đầy hạnh phúc. Đến với thợ làm mái tôn tại quận 9 chúng tôi quý khách sẽ hoàn toàn bất ngờ với những người thợ vui vẽ, thân thiện và có trình độ cao, quý khách không khỏi thán phúc trước nhưng thao tác nhanh nhẹn, trí óc sáng tạo để tạo ra sản phẩm mới mẻ mà không một cơ sở nào có

thợ làm mái tôn tại quận 9

Các dịch vụ của Thợ lợp mái tôn tại Quận 9 tp.hcm của chúng tôi

 1. Chuyên nhận thi công mái tôn. mái ngói, mái che, mái vòm, mái bạt tại Quận 9.
 2. Chuyên nhận làm mái tôn chống nóng, mái tôn chống ồn, mái tôn cách nhiệt tại quận 9
 3. Chuyên nhận làm mái tôn 2 lớp, mái tôn 3 lớp, mái tôn 4 lớp giá rẻ tại quận 9
 4. Chuyên nhận thi công cửa sắt, hàng rào cầu thang lan can tại Quận 9
 5. Chuyên nhận thi công sửa chữa cửa sắt, gia cố thay mới mái tôn 
 6. Chuyên nhận thi công sơn lại, sơn mới cửa sắt.
 7. Chuyên nhận thi công chống dột mái tôn tại Quận 9.
 8. Chuyên nhận là khung kèo mái tôn nhà xưởng,
 9. Chuyên nhận thi công nhà tiền chế tại Quận 9.
 10. Chuyên làm cửa kéo sắt, cửa cuốn sắt, cửa kéo đài loan
 11. Chuyên làm cửa nhôm kính cao cấp, làm vách ngăn nhôm kính.
mẫu tôn chống nóng

Quy trình thi công làm mái tôn tại quận 9 tp.hcm

====> Nhận cuộc gọi từ khách hàng, đến trực tiếp công trình khảo sát mặt bằng, đo đạc lấy thông tin số đo cụ thể.

====> Tính khối lượng cụ thể để tính vật tư, đưa ra mức giá cụ thể, phương pháp làm việc, đưa mẫu và báo giá với chủ nhà.

====> Sau khi đã đồng ý giá cả, tiến hành ký hợp đồng thỏa thuận, mức giá, thời gian thi công, thời gian bảo hành và lựa chọn vật tư cụ thể.

====> Tiến hành làm việc theo đúng bản vẽ kỹ thuật, đảm bảo tính an toàn là trên hết cho công trình, các khâu dựng cột, hàn khung kèo chắc chắn cẩn thận, sơn lại các mối hàn để tránh tình trạng rỉ sét xảy ra.

====> Sau khi hoàn thành khung kèo tiến hành lợp tôn, nên chồng 1 đến 2 sóng tôn khi lợp đảm bảo không bị tràn sóng gây dột khi mưa lớn, vạch dấu căn chỉnh cẩn thận sau đó bắn đinh vít khỏi bị trượt xà gồ gây hư hỏng mái tôn.

====> Sau khi lợp xong, tiến hành kiểm tra lại cá vị trí bị thủng và bắn keo silicon lại, quét dọn lau chùi sạch sẽ bề mặt mái tôn, vệ sinh nơi làm việc sạch sẽ và bàn giao công trình cho chủ nhà.

====> Mọi sơ suất sự cố ngoài ý muốn có thể xảy ra, chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt đúng lúc để bảo trì sửa chũa mỗi khi có cuộc gọi từ quý khách để quý khách được yên tâm.

lợp mái tôn nhà xưởng

thi công mái tôn giá rẻ tại quận 9

====> Thi công làm mái tôn trọn gói, làm mái tôn giá rẻ, bảo hành lâu năm, làm việc có trách nhiệm cao, người thợ lành nghề trong công việc, thao tác cẩn thận, tỉ mỹ. Dịch vụ tư vấn - báo giá miễn phí, dịch vụ vận chuyễn lắp đặt miễn phí, quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

====> Cung cấp dịch vụ lợp mái tôn, mái ngói chất lượng cao, bền đẹp chắc chắn, an toàn. Nhận làm máng xối, thay mới tôn cũ, là vì, kèo mái tôn đẹp cho các nhà xưởng, nhà kho, làm khung kèo mái ngói mái bạt uy tín chất lượng tại quận 9.

====> Cung cấp dịch vụ chống dột mái tôn tại quận 9, thợ chống dột mái tôn có kinh ngiệm lâu năm sẽ đảm bảo khắc phục mọi sự cố của mái tôn.

Ngoài Thợ làm mái tôn tại Quận 9  chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trên tất cả các Quận huyện trên địa bàn Tp. HCM như: Thợ lợp mái tôn tại Bình DươngThợ lợp mái tôn tịa Biên Hòa, thợ lợp mái tôn tại Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10 Quận Thủ Đức.,,

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0862.498.779 chiến

⇒ Rất vui được phục vụ quý khách gần xa.