thợ chống dột chống thấm giá rẻ tại tp.hcm bình dương đồng nai

Đăng lúc 06:54:01 11/10/2019

THỢ CHỐNG DỘT MÁI TÔN TẠI TP.HCM-BÌNH DƯƠNG-ĐỒNG NAI 0776.668.676 CHIẾN LỜI ĐẦU TIÊN NHÔM KÍNH GIA BẢO xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua...vv

THỢ CHỐNG DỘT MÁI TÔN TẠI TP.HCM-BÌNH DƯƠNG-ĐỐNG NAI

Thợ chống dột mái tôn tại tp.hcm Thời điểm vào mùa mưa vấn để dột mái tôn rất nhức nhói của các hộ gia đình làm ảnh hưởng không nhỏ vào đời sống và giấc ngủ của những thành viên trong gia đình mỗi khi trời mưa đến. Ở miền nam thời điểm này là đầu mùa mưa nên có trữ lượng mưa rất lớn, với những cơn mưa ngâu dày hạt và xối xả trên những mái tôn xuống cấp vấn đề dột là không thể tránh khỏi làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống cũng như đảo lộn sinh hoạt trong gia đình.

Cơ sỡ chúng tôi biết được nổi khổ đó nên đã nghiêm cứu đưa ra những nguyên nhân củ thể để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất chống dột cho quý khách hàng, bảo vệ cho ngôi nhà bạn trong suốt năm tháng mà không phải lo sợ mỗi khi mùa mưa đến.

Nguyên nhân dột mái tôn 

Hiện tưởng dột mái tôn nhỏ từng giọt là từ chỗ mũ đinh, các chỗ nối ghép tôn, hoặc các vị trí tôn gỉ sét, chỗ thủng tôn,...vv có những trường hợp mưa nhỏ thì không sao những mỗi khi mưa lớn và kéo dài thì sảy ra dột đó là do trình trạng ứa đọng nước, nước mưa thoát không kịp tạo nên thấm thấu mái tôn khi mái tôn đã xuống cấp.

                          

thợ chống dột

                                                             Thợ chống dột mái tôn tại tphcm

Biện pháp xử lý dột mái tôn hiệu quả nhất

1. khảo sát mái tôn tìm nguyên nhân và vị trí dột mái tôn để đưa ra phương án xử lý hiệu quả. ( xử lý được hoặc phải thay thế )

2. xử lý bề mặt mái tôn: phải khô ráo, sạch sẽ,...vv

3. Thợ chống dột mái tôn quận 10 quét keo chống thấm

- Quét lớp keo thứ nhất lên chỗ cần chống dột

- Dán lớp lưới chịu lực ngay sau khi quét lớp keo thứ nhất

- Đi kiểm tra chất lượng sau khi quét lớp keo thứ hai.

- Quét lớp keo thứ 3 nếu bị hở lưới. 

Chờ khô keo thử lại xem có hiện tượng dột nửa không.

Đây là biện pháp chống dột mái tôn hiệu quả nhất.Quý khách hàng có nhu cầu chống dột mái tôn tại tp.hcm bình dương đồng nai hoặc các Quận huyện trên địa bàn TP. HCM, lân cận vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí. SĐT: 0776.668.676 CHIẾN

 Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.